Showing 1–12 of 26 results

Lót ly vải nỉ – Lót cốc bằng vải giá rẻ

Lót ly vải nỉ có khả năng thấm hút nước rất tốt, hình ảnh được thêu đẹp và chắc chắn, chi phí sản xuất loại lót ly này rất rẻ. Vì vậy những miếng lót cốc bằng chất liệu vải nỉ được rất nhiều quán bar, quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng, khách sạn, resort lựa chọn.

lot ly vai ni
Lót ly bằng vải nỉ (hàng trên) và lót ly cao su (hàng dưới)

Xem thêm: lót ly cao su

Đế lót ly bằng vải nỉ được làm như thế nào?

Chất liệu vải nỉ được lựa chọn. Mỗi miếng lót ly được may từ 2 đến 4 lớp vải với nhau (thường là 3 lớp). Và có độ dày xấp xỉ 2mm.

Lót ly bằng vải nỉ dùng trong quán cafe, quán bar hay khách sạn thường là hình tròn hoặc hình vuông (bo góc). Kích thước từ 9 – 10 cm.

Ngoài hình dáng tròn và vuông phổ biến này ra, chúng tôi có nhận làm lót ly vải nỉ với các hình dáng đặc biệt khác như: đám mây, con vật biểu tượng, đồ dùng…

Sản xuất miếng lót ly vải nỉ theo yêu cầu của khách hàng

Đế lót ly vải nỉ được làm theo yêu cầu của khách hàng. Từ màu sắc vải, nội dung thêu cho đến bố cục hoàn toàn theo thiết kế của khách hàng.

Đối với khách hàng chưa có thiết kế, chỉ cần mô tả nội dung, chúng tôi sẽ thiết kế trên ý tưởng của khách hàng. Và có 1 điều rất thú vị là nhiều khách hàng đã sử dụng những thiết kế này để làm hình ảnh cho quán cafe của mình.

Xem thêm hướng dẫn cách đặt sản xuất lót ly.

Ưu điểm khi làm lót ly vải, lót cốc vải

Lót ly, lót cốc vải được sử dụng rất phổ biến. Nhờ giá rẻ nên lót cốc vải nỉ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Quý khách tham khảo những đế lót ly vải nỉ đã làm dưới đây:

Yêu cầu báo giá
0985.105.636
0373.656.959
0866.656.959