In đế lót ly giấy giá rẻ nhất tại Hà Nội

Miếng lót ly bằng giấy được sản xuất từ một loại giấy chuyên dùng của Nhật Bản với: chất lượng giấy tốt, thấm hút nước tốt, có độ bền cao – lâu bị mủn khi bị nước thấm vào nhiều nên có thể tải sử dụng nhiều lần. Đặc điểm của đế lót ly giấy là các phôi đều là màu trắng nên khi in sẽ in tùy chỉnh logo màu sắc theo yêu cầu của khách hàng: in logo, hình ảnh, tên doanh nghiệp, tên quán cafe theo yêu cầu của khách hàng.

Chính vì khả năng in tùy chỉnh theo yêu cầu mà lót ly bằng giấy sử dụng như một vật phẩm trang trí cho quán cafe, khu Resort qua đó cũng là hình thức quảng bá thương hiệu mới tiết kiệm và hiệu quả nhất .

Công Ty TNHH Công Nghệ Trí Tuệ là xưởng sản xuất miếng lót ly bằng giấy theo yêu cầu với mọi số lượng, chúng tôi với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại sản phẩm đế lót ly bằng giấy chất lượng tốt, nội dung in ấn trên đế lót ly sắc nét không bị lem màu, nhòe màu.

Quý khách hàng cần đặt đế lót ly bằng giấy tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

– Hotline: 0985105636 ( Zalo – Viber) – www.delotly.net – B5 KĐT Cầu Diễn, 332 Hoàng Công Chất, Từ Liêm, Hà Nội.

0967.656.959
Chat Zalo