Quán Cafe cần chọn lót ly như thế nào?

Quán cafe là nơi mà cần sử dụng nhiều đến lót ly nhất, vậy quán cafe cần chọn lót ly như thế nào? Công Ty TNHH Trí Tuệ xin có một vài gợi ý về chọn đế lót ly cho quán cafe.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại lót ly khá nhau về chất liệu, hình dáng, kích thước nên có nhiều sự lựa chọn về lót ly cho quán cafe tuy nhiên phải xét theo phong cách, kiến trúc, kiểu thiết kế, loại đồ uống, loại cốc của quán cafe đó mà có những lựa chọn lót ly sao cho phù hợp, hài hòa và chính những chiếc lót ly nhỏ xinh đó cũng góp phần tạo điểm nhấn cho không gian quán cafe. Ngoài ra quán cafe thường xuyên sử dụng lót ly để đựng ly cốc cho khách hàng nên sẽ nhanh hỏng cần phải thay thường xuyên nên để giảm thiểu chi phí thì nên chọn lót ly có độ bền cao, dễ dàng lau sạch hoặc giặt sạch.

Lót ly vải nỉ: Có thể nói lót ly vải nỉ là sự lựa chọn ưu việt nhất cho các quán cafe bởi các lý do: – Lót ly vải nỉ với chi phí sản xuất thấp, số lượng sản xuất ít. Nghĩa là với những quán cafe mới mở thì đơn hàng lót ly bằng vải nỉ cũng đã sản xuất theo yêu cầu được: thêu logo theo yêu cầu, thêu chữ- tên quán- địa chỉ theo yêu cầu. Mà chi phí sản xuất lót ly vải nỉ theo yêu cầu thấp. – Miếng lót ly bằng vải nỉ với độ bền cao, dễ giặt sạch để tái sử dụng và khả năng thấp hút nước tốt. – Đế lót ly bằng vải với nhiều màu sắc đa dạng của vải nỉ nên khách hàng dễ dàng chọn theo tông màu chủ đạo của quán cafe, chọn được màu chỉ thêu trên lót ly vải nỉ theo yêu cầu.

Lựa chọn theo cho lót ly quán cafe là lót ly cao su hay còn được gọi là lót ly nhựa dẻo, ưu điểm của đế lót ly cao su là: – Lót ly bằng cao su có độ bền cao, khả năng tái sử dụng tốt không bị phai màu hay nhòe màu hay cũ đi theo thời gian nên rất nhiều quán cafe đặt sản xuất lót ly theo yêu cầu để dùng cho quán cafe của mình mục đích tiết kiệm chi phí. – Miếng lót ly bằng nhựa in ấn được nhiều thông tin đẹp mắt, khi in logo lên lót ly cao su rất nổi bật, sang trọng.Lót ly cao su thường được sử dụng trong các quán cafe mang phong cách hiện đại, trẻ trung.

Dựa trên kinh nghiệm sản xuất, kinh nghiệm làm việc nhiều năm với khách hàng nên Trí Tuệ đã có những chia sẻ về việc sử dụng lót ly cho quán cafe mà khách hàng thường xuyên đặt sản xuất nhất. Ngoài 2 lót ly đó ra, Trí Tuệ còn sản xuất lót ly gỗ ép, lót ly giấy để phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng với kinh nghiệm, năng lực sản xuất của mình – chúng tôi luôn luôn nỗ lực mang sản phẩm tốt nhất, đẹp mắt nhất, phụ hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

Quý khách hàng muốn đặt sản xuất lót ly theo yêu cầu vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây để được hỗ trợ 24/7:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ B5 KĐT Cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 0985105636 Email: Lienhe@tritue.co Website: www.Delotly.net

0967.656.959
Chat Zalo