Đế lót cốc, lót ly bằng vải nỉ được cafe Minh Uyên lựa chọn

Cafe Minh Uyên đã tin tưởng và lựa chọn mẫu đế lót cốc, lót ly tại Delotly.net

Đế lót cốc được Cafe Minh Uyên lựa chọn được làm bằng vải nỉ thấm nước tốt, 3 lớp nỉ dày dặn, màu nâu và thêu nổi logo màu vàng óng. Lựa chọn hình vuông cạnh 9cm và bo tròn góc, vừa tạo cảm giác cứng cáp nhưng vẫn giữ được nét mềm mại nhờ bo góc tròn, làm cho miếng lót ly không còn thô kệch nữa. Đường viền của lót ly cũng được chúng tôi xử lý bằng lớp đường viền thêu chỉ vàng theo tông màu của logo.

De lot coc cafe Minh Uyen Miếng lót ly – lót cốc tuy rất đơn giản nhưng nó đã thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho người sử dụng. Đây là sản phẩm được sử dụng để nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả với chi phí cực thấp. Tính tới nay đã có rất nhiều đơn hàng từ phía Cafe Minh Uyên, và chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra những mẫu mã và chi phí tốt hơn cho khách hàng thân thiết sau mỗi đơn đặt hàng.

Lót ly cafe Minh Uyên

Hiện nay, xưởng chúng tôi nhận sản xuất lót ly theo yêu cầu (không giới hạn số lượng lớn). Thời gian đáp ứng siêu tốc. Tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng. Thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua đế lót cốc – lót ly bằng vải nỉ xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Trí Tuệ

Địa chỉ: B5, ngõ 332 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: Lienhe@tritue.co

0967.656.959
Chat Zalo