Sản xuất đế lót ly lót cốc bằng vải nỉ theo yêu cầu tại Hà Nội

Đế lót ly vải nỉ được sử dụng phổ biến tại các quán cà phê, quán trà sữa, nhà hàng, khách sạn, sự kiện… Vậy sản xuất lót cốc, lót ly theo yêu cầu như thế nào và chi phí sản xuất ra sao. Delotly.net xin đưa ra một vài thông tin để khách hàng tham khảo.

Cung cấp và sản xuất lót ly bằng vải nỉ theo yêu cầu tại Hà Nội

Ở bài này, chúng tôi tập trung đề cập đến sản phẩm lót ly vải nỉ. (Đối với các chất liệu khác, sẽ được Delotly.net cập nhật ở những bài viết khác). Đế lót cốc – lót ly được làm bằng chất liệu vải nỉ thấm nước rất tốt, dễ dàng thiết kế và tạo dáng, có thể thiết kế nhiều hình dáng độc đáo khác nhau. Việc sản xuất lót ly còn theo yêu cầu còn đòi hỏi 1 việc quan trọng nữa là in logo lên lót ly. Việc in ấn logo lên lót ly vải nỉ thực chất là cách gọi quen miệng, còn thực tế để đạt thẩm mỹ cao, logo hoặc nội dung sẽ được thêu lên bề mặt lót ly.

Quý khách hàng có thể lựa chọn mua đế lót ly bằng vải nỉ có sẵn của chúng tôi nếu trong trường hợp cần gấp để kịp ngày khai trương nhà hàng.

Miếng lót ly bằng vải nỉ vuông
Miếng lót ly bằng vải nỉ vuông cho City Garden
De lot ly vai ni cho khach san
Đế lót ly bằng vải nỉ cho khách sạn Cocoon
Đế lót ly bằng vải nỉ cho quán Coffee
Sản xuất đế lót ly bằng vải nỉ cho quán Coffee Phố Đêm

Thêu hình ảnh lên miếng lót ly cần sự khéo léo và tỉ mỉ nhất định, và để đảm bảo thêm tiến độ chúng tôi áp dụng dây chuyền máy thêu hiện đại – vừa cho sản phẩm đẹp vừa đáp ứng được về mặt thời gian cần hàng gấp của khách hàng.

Khách hàng muốn được tư vấn thêu logo lên lót ly theo yêu cầu hãy liên hệ với Delotly.net, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn phù hợp nhất.

Delotly.net nhận sản xuất đế lót ly theo yêu cầu với mọi số lượng, nhận làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt, cam kết bảo hành sản phẩm khi không đạt chất lượng như cam kết.

Mọi thắc mắc đặt sản xuất đế lót ly vải nỉ theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ:

  • Địa chỉ xem hàng mẫu: B5 KĐT Cầu Diễn, 332 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0985 105 636
  • Email: Lienhe@tritue.co
0967.656.959
Chat Zalo