Mua đế lót ly bằng vải nỉ ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?

Mua đế lót ly để làm gì?

Miếng lót ly là một miếng lót nhỏ được đặt dưới đáy tách, cốc nhằm mục đích trang trí và giúp cốc tránh bị tràn nước xuống thành bàn. Ngày nay những loại lót ly phổ biến hay được sử dụng đó là lót ly gỗ ép, lót ly bằng vải nỉ, lót ly nhựa dẻo (cao su) và các loại lót ly giấy.

Mieng lot ly bang vai gia re Galaxy
Miếng lót ly bằng vải cho cafe Galaxy

Những miếng lót ly thường được sử dụng tại các quán café, các quán bar, club hoặc những nhà hàng, khách sạn… Việc in miếng lót ly không chỉ giúp tạo thêm tính thẩm mỹ cho những món đồ uống mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, vẻ sang trọng của không gian sử dụng.

Các doanh nghiệp cũng tận dụng việc in đế lót ly như một cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình đến khách hàng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn việc in logo, slogan, những hình ảnh đặc điểm nhận dạng thương hiệu trên đế lót ly bằng giấy. Cũng có thể dập logo lên miếng lót ly nhựa dẻo, thêu 1 mặt, 2 mặt lên trên lót ly bằng vải nỉ. Đối với miếng lót ly bằng gỗ ép người ta thường sử dụng phương pháp in ép nhiệt hoặc phương pháp in laser lên miếng gỗ ép, in lót ly bằng gỗ sẽ cho ra màu nâu của gỗ cháy, đây là màu sắc khá độc đáo.

Một số mẫu in miếng lót ly để bạn tham khảo

Miếng lót ly làm từ nhựa dẻo: chất liệu nhựa dẻo, dập nổi 1 vị trí 2-3 màu. Lót ly nhựa dẻo có độ bền cao, không thấm nước và dễ dàng làm sạch.

Lót ly cao su giá rẻ tại Hà Nội
Lót ly cao su giá rẻ tại Hà Nội

Miếng lót ly bằng giấy: chất liệu giấy, kích thước hay sử dụng đường kính 9cm (với lót ly giấy hình tròn) và cạnh 9cm (với đế lót ly giấy hình vuông). Loại lót ly giấy này dễ thấm nước do đó độ bền không cao, tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn so với các loại in lót ly khác.

Lót ly bằng vải nỉ: thông thường người ta sẽ thêu logo lên trên lót ly vải nỉ, số màu thêu khoảng 2-3 màu. Lót cốc bằng vải này được yêu thích bởi thiết kế đẹp, độ bền cao, lót ly bằng vải nỉ có khả năng thấm nước tràn bên thành cốc hơn hẳn các loại lót ly khác.

Đế lót ly bằng gỗ: sử dụng phương pháp in laser hoặc in lưới. Lót ly bằng gỗ thường sử dụng là hình tròn, hình vuông. Khách hàng có thể lựa chọn độ dày theo như mong muốn.

Như vậy chỉ với việc sản xuất miếng lót ly, doanh nghiệp đã có thể quảng cáo hình ảnh một cách dễ dàng. Cần in miếng lót ly giấy, lót ly bằng vải nỉ, lót ly giấy, lót ly gỗ ép đẹp, liên hệ ngay với chúng tôi:

Đế lót ly, lót cốc bằng vải nỉ giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ đặt mua đế lót ly bằng vải nỉ:

  • Điện thoại: 0985 105 636 (Zalo, Viber)
  • Email: lienhe@tritue.co
  • Website: www.delotly.net
0967.656.959
Chat Zalo